Mặt nạ collagen Vàng, DR's secret Q10 - DR's Secret mỹ phẩm cao cấp, DR's Secret trị nám, trị mụn, xóa nhăn

Tin tức


[giaban]1,199,000[/giaban][giacu]1,312,000[/giacu][hot]-6%[/hot] [chitiet]
Giá bán: 1,100,000 VND
Giá niêm yết: 1,312,000 VND
Quy cách: 4 miếng/hộp


DR’s Secret Q10 Mask Mặt Nạ  vàng Dưỡng Da Đa Công Dụng
Mặt nạ Q10 với Coenzyme Q10, Bột vàng nano và tinh chất GammaPGA giúp khôi phục độ đàn hồi, làm chậm các dấu hiệu lão hóa, khôi phục sức sống và làm sáng bừng làn da.
Sử dụng mặt nạ Q10 2 đến 3 ngày giúp da tái tạo và sửa chữa. Sau khi rửa mặt, nhẹ nhàng đắp mặt nạ phủ kín mặt. Tháo bỏ mặt nạ sau 20-30 phút.
Coenzyme Q10
CoQ10 là một hợp chất tương tự vitamin giúp duy trì một làn da tươi sáng và khỏe khoắn. Nó nuôi dưỡng tế bào da và giúp làm chậm các dấu hiệu của sự lão hóa.
Tinh Chất Vàng Nano
Sử dụng vàng có chất lượng cao, Vàng Nano có kích thước phân tử nhỏ tương đương 1/2000 kích thước lỗ chân lông, giúp thẩm thấu sâu vào trong da. Tinh chất vàng mang lại sự rạng rỡ và tươi trẻ cho làn da.
Gamma-PGA
Được sản xuất ra từ vi khuẩn trong quá trình lên men đậu nành, γ-PGA là nguồn cung cấp độ ẩm cho da tốt hơn cả hyaluronic acid. γ-PGA giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, tăng độ ẩm trong da và chống khô da.
Collagen nguồn gốc thực vật là lớp nền hoàn hảo giúp giữ và vận chuyển các thành phần dinh dưỡng vào da một các chính xác. Khi tiếp xúc với da, lớp collagen sẽ “tan dần”, mang các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Trong vòng 20-30 phút đắp mặt nạ, độ dày của mặt nạ sẽ giảm rõ rệt, thúc đẩy sự thẩm thấu mạnh hơn.
Kích Hoạt Sự Tươi Trẻ
Công Nghệ Thẩm Thấu
Xuất xứ Mỹ
4 miếng mặt nạ trong 1 hộp
DR’s Secret Q10 Mask

Lưu ý: Sản phẩm này tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau.
[/chitiet]

Sản phẩm khác

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!

0906.883.181