GIỚI THIỆU - DR's Secret mỹ phẩm cao cấp, DR's Secret trị nám, trị mụn, xóa nhăn

Tin tức

GIỚI THIỆU

BWL được thành lập vào năm 1990 với cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để nâng cao cuộc sống của khách hàng, Best World Lifestyle (BWL) đã phát triển thành một trong những công ty có tên tuổi nổi bật nhất trong ngành công nghiệp sức khỏe. Là một công ty bán hàng trực tiếp đáng tin cậy, chúng tôi đề ra mục tiêu cung cấp cho mỗi cá nhân chất lượng sản phẩm vượt trội, nền tảng kinh doanh tốt nhất và nền văn hóa gắn kết với công ty. Tất cả điều đó sẽ trợ giúp chúng ta trong việc thực hiện hy vọng cho một tương lai tốt hơn.

Ngày nay, BWL đã phát triển một mạng lưới cực đại tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Hong Kong, Taiwan, Brunei, China, Australia và Việt Nam. Mỗi ngày, cùng với nhiều cộng tác viên tham gia, chúng tôi đã cân bằng được sự phát triển không giới hạn trên toàn cầu.
Best World International, công ty mẹ của BWL, được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Singapore vào ngày 08 tháng 07 năm 2004.
BWL VIỆT NAM – TRUNG TÂM KHU VỰC (REGIONAL CENTER – RC)
 • Trung Tâm Khu Vực (RC) đầu tiên của Tập Đoàn tại Việt Nam.
 • Trung Tâm Khu Vực tại TP. Hồ Chí Minh đóng vai trò cửa ngõ quan trọng trong việc mở rộng tại Đông Nam Á.
 • Háo hức góp phần vào việc nuôi dưỡng thế hệ doanh nghiệp tiếp theo của Việt Nam.
TP.HCM, 18 tháng 12 năm 2010 – BWL, một công ty bán hàng trực tiếp có trụ sở tại Singapore chuyên phân phối các dòng sản phẩm độc quyền về sức khỏe, sắc đẹp và lối sống thông qua mạng lưới bán hàng trực tiếp khu vực trải khắp 21 quốc gia. Hôm nay, BWL công bố chính thức khai trương phòng trưng bày và trung tâm đào tạo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nói cách khác, với vai trò là một Trung Tâm Khu Vực (RC), RC mới tại thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho RC thứ 10 tại Châu Á và RC đầu tiên tại Việt Nam.

Là một thương hiệu của người tiêu dùng trên toàn khu vực, BWL đã giành nhiều giải thưởng kể từ năm 2004. Những thành tựu gần đây bao gồm Giải Thưởng Thương Hiệu Khu Vực CitiBusiness vào năm 2009 và Giải Thưởng Siêu Thương Hiệu Kinh Doanh vào tuần trước tại Singapore.

  Về việc quyết định tại sao RC được thành lập tại TP Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Dora Hoan, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn của Best World nhận xét: “Kể từ cuối những năm 80, Việt Nam đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Điều đó đã biến Việt Nam thành một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất thế giới của khu vực. Các nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài ồ ạt đổ vào cũng thúc đẩy nền kinh tế. Điều đó góp phần nâng cao sự tinh tế của người tiêu dùng và thay đổi hành vi mua hàng. Là thành phố lớn nhất và có tính quốc tế nhất ở Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một sự lựa chọn tự nhiên đối với chúng tôi khi công ty đối tác – Liên Kết Triển Vọng (Vista Link Co. Limited) của chúng tôi quyết định thiết lập RC đầu tiên của BWL. Đó là những người trẻ và đầy sức sống với tinh thần kinh doanh tuyệt vời và chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với họ.

 ”BWL rất lạc quan về thị trường Việt Nam. Hướng về phía trước, chúng tôi hy vọng nhu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ của BWL sẽ tăng trưởng và mong muốn sẽ thành lập một RC khác tại Hà Nội trong 12 đến 18 tháng tới. Việt Nam không chỉ là một thị trường sôi động mà còn đóng vai trò là cửa ngõ chiến lược để hướng tới phần còn lại của Đông Nam Á”, Dora Hoan nói thêm.Tiến sĩ Doreen Tan, Chủ tịch Tập Đoàn Best Wolrd tiếp tục nhận xét: “RC sẽ không chỉ là phòng trưng bày các dòng sản phẩm của BWL. Chúng tôi đã trang bị RC với SkinStudio, một công nghệ mang tính nghệ thuật hàng đầu trong việc phân tích da một cách hiệu quả và toàn diện. Đây là công nghệ mà chúng tôi dự kiến sẽ tạo ra sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một phòng hội nghị được trang bị tốt và phòng đào tạo dành riêng cho việc huấn luyện. Trong năm tới, chúng tôi đã chuẩn bị hàng loạt các cuộc nói chuyện chuyên đề được thực hiện bởi ban đào tạo khu vực của Tập Đoàn, lãnh đạo kinh doanh và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ”.Đảm bảo chất lượng:
Sản Phẩm Chất Lượng, Bao Bì Cao Cấp
Đâu là điểm khác biệt giữa sản phẩm Avance và những sản phẩm khác trên thị trường? Bạn đã bao giờ nghĩ về quá trình sản xuất ra sản phẩm và cả trước đó nữa? Đặc biệt chú ý đến công thức độc đáo, dòng sản phẩm Avance được xây dựng dựa trên 3 sự đảm bảo chính về Hiệu QuảSự Tinh Khiết và Sự Cô Đặc.Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng của sản phẩm, đặt nhiều nỗ lực vào sự hoàn thiện các khâu riêng lẻ để cho ra sản phẩm cuối cùng, chú trọng đến khâu đóng gói. Avance không chỉ có hình ảnh bóng bẩy và quý phái, nó còn mang đến cho bạn và gia đình bạn sức khỏe tối ưu và sự tin cậy.Dưới đây là sự giải thích cách thức và phạm vi chúng tôi đảm bảo cho bạn và gia đình bạn có được sức khỏe tối ưu
Chất Liệu Thượng Hạng
Để loại bỏ mối lo ngại những độc tố từ nguyên liệu mang vào trong sản phẩm, chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô nguồn gốc thượng hạng, nghĩa là không sử dụng nguyên liệu tái chế. Bạn có thể nói gì, hoặc thắc mắc gì? Trong hầu hết các trường hợp, các chai đựng sản phẩm phải được làm sạch tuyệt đối. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ vệt màu đen/xám nào dính vào chai lọ đựng sản phẩm.
Titanium Dioxide
Thay vì sử dụng các chai lọ màu ngả vàng tạo cảm giác sản phẩm có vẻ cũ, việc cần thiết đối với tất cả các chai lọ Avance là phải thật trắng. Để duy trì điều đó, các chai lọ của chúng tôi sử dụng TiO2 (Titanium Dioxide) đặc biệt có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Trong khi những chai lọ thông thường sử dụng 60% TiO2, Avance luôn chọn sử dụng 70% TiO2.
Điều này có 2 lợi ích:
 1. Các chai lọ sẽ giữ được màu trắng trong thời gian dài.
 2. Các chai lọ có chức năng che chắn cao hơn trước sự thâm nhập của tia UV. Chất lượng của dược phẩm và mỹ phẩm bị suy giảm nhanh hơn nếu tiếp xúc nhiều với tia UV
Làm sao tôi có thể kiểm tra nồng độ TiO2?
 • Kiểm Tra Đơn Giản Bằng Ngón Tay! 
  Đặt 2 ngón tay vào phần đáy chai. Giữ cái chai bằng những ngón tay (đặt vào phần đáy) đối diện với ánh sáng mặt trời. Sau đó quan sát bên trong chai từ vùng cổ chai. Kiểm tra xem bạn thấy cái bóng của ngón tay mình hiện ra mờ mờ hay rất rõ. Nếu hiện lên rất rõ, thì hàm lượng TiO2 trong chai thấp.
 • Tại sao trên thị trường vẫn có những loại chai chứa 60% TiO2?
  Đó là bởi vì loại chai lọ sử dụng 70% TiO2 đắt hơn 35% so với các chai lọ chứa 60% TiO2. Ngày nay, chỉ những loại chai lọ đựng dược phẩm mới sử dụng loại 70% TiO2. Avance lựa chọn loại 70% để đảm bảo hiệu quả nguyên vẹn của thực phẩm chức năng được bảo toàn.
J-Cap
J-Cap là loại nắp sáng chế độc quyền của UK. Trong khi các loại nắp thông thường rất dễ bị làm giả mạo mà không ai biết được, J-Cap được thiết kế để không có cách nào có thể tháo rời phần ren gắn với nắp hộp, rồi niêm phong lại mà không để lại chút dấu vết giả mạo nào. Và, với thiết kế độc đáo, loại nắp này mang đến cho bạn tính năng chặn kín không khí tốt hơn những loại nắp thông thường.Giờ đây bạn đã nhận thức được những nỗ lực của Avance để mang đến cho bạn sự cam kết về sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để bạn đầu từ sức khỏe cùng với Avance?
Chứng chỉ ISO 9001:2000
Best World Lifestyle Pte Ltd đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, một tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý chất lượng. Kể từ khi thành lập năm 1990, Best World Lifestyle đã và đang cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm thượng hạng với chất lượng đảm bảo, an toàn cùng sự phục vụ tận tâm. ISO 9001:2000 là sự khẳng định của chúng tôi đối với các sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Nó thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với hệ thống chất lượng và các thủ tục để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!

0906.883.181