Tư vấn khách hàng

Avance Super EPA 2000  Dầu cá omega3
Avance Super EPA 2000  Dầu cá omega3
[giaban]820,000[/giaban][giacu]950,000[/giacu][hot]-15%[/hot][chitiet]

Avance Super EPA 2000  Dầu cá omega3

Giá nhà phân phối : 748,000 VNĐ

Qui cách đóng gói : 30 viên/hộp

Xuất xứ Hoa Kỳ

Avance Super EPA 2000  Dầu cá omega3 được chưng cất phân tử hai lần để hỗ trợ tuần hoàn tốt nhất và hoạt động trí óc
EPA 500mg / DHA 310mg 
30 viên nang
Sản xuất tại Mỹ

Lợi ích chính

Dầu cá hai lần chưng cất phân tử để hỗ trợ tuần hoàn tốt nhất!
Giúp giảm mức độ chất béo trung tính 1
Hỗ trợ các chức năng não - cải thiện sự khéo léo và tập trung tinh thần 2

Cần thiết cho việc duy trì các chức năng thị giác 3
Xem cách Super EPA 2000 tạo nên sự khác biệt
Hãy xem
Xem cách Super EPA 2000 tạo nên sự khác biệt

1.Tham khảo: Harris WS. (2004). Bổ sung dầu cá: Bằng chứng cho lợi ích sức khỏe. [...]2.Tham khảo: Fotuhi M. et al. (2009). Tiêu thụ cá, axit béo omega-3 chuỗi dài [...]3.Tham khảo: Neuringer và Connor. (1986). Axit béo N-3 trong não và võng mạc, [...]
Giới thiệu
Sức khỏe tuần hoàn tốt là gì?
Sức khỏe tuần hoàn tốt bắt nguồn từ một hệ thống tim mạch khỏe mạnh, cân bằng. Hệ thống tim mạch bao gồm tim, mạch máu và máu chảy bên trong. Cốt lõi của hệ thống này nằm ở trái tim. Nó cung cấp năng lượng cho hệ thống tim mạch và chịu trách nhiệm duy trì lưu lượng máu thông suốt, vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng, hormone và các chất thải tế bào. Do đó, chúng ta cần giữ cho tim, mạch máu và máu ở trạng thái tối ưu để có thể có được sức khỏe tuần hoàn tốt.

Tại sao việc duy trì sức khỏe tuần hoàn và phòng ngừa các bệnh tuần hoàn lại quan trọng?
Chế độ ăn uống của chúng ta thường chứa thực phẩm giàu chất béo và natri. Chúng tôi có thể không tập thể dục thường xuyên như chúng ta nên. Thừa cân hoặc có thói quen hút thuốc cũng làm tăng thêm gánh nặng cho sức khỏe tuần hoàn của chúng ta. Ngoài ra, tiền sử gia đình có sức khỏe tuần hoàn yếu cũng làm tăng khuynh hướng của một người đối với những vấn đề này.

Duy trì sức khỏe tuần hoàn tốt là rất quan trọng, vì nó giúp ngăn ngừa bệnh tuần hoàn như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch vành và đột quỵ.

Mô tả Sản phẩm
Dầu cá rất giàu Omega-3, chất dinh dưỡng quan trọng trong việc đóng góp nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau
Dầu cá là một trong những nguồn chính của Omega-3.
EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (decosahexaenoic acid) là các axit béo thiết yếu Omega-3 có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của chúng ta. Cơ thể chúng ta cần những axit béo thiết yếu này nhưng không thể tự sản xuất chúng. Do đó, chúng tôi chỉ dựa vào chế độ ăn uống để bổ sung nhu cầu Omega-3 hàng ngày.
Những lợi ích được ghi nhận rộng rãi của Dầu cá như sau:
Vô số nghiên cứu được thực hiện đã làm nổi bật những lợi ích đã được chứng minh của Dầu cá đối với tim, mắt, tuần hoàn máu và tác dụng phòng ngừa của nó đối với khả năng trí tuệ của chúng ta.
Cải thiện lưu thông
Dầu cá đã được chứng minh tính chất chống huyết khối. Nó hỗ trợ lưu thông máu thông qua việc ngăn ngừa đông máu trong động mạch của chúng ta. Tiêu thụ dầu cá thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe lưu thông, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ, đặc biệt đối với những người có tiền sử gia đình mắc bệnh tim, cao huyết áp và có tiền sử hút thuốc.
Giảm mức chất béo trung tính và hỗ trợ các chức năng của não
Chế độ ăn uống hiện đại của chúng tôi chứa một tỷ lệ cao chất béo tổng số, chất béo bão hòa và cholesterol, có thể gây ra mức độ lipid tăng cao - tất cả đều có liên quan trực tiếp đến chứng mất trí nhớ. Uống dầu cá thường xuyên làm giảm mức cholesterol một cách tự nhiên và giảm đáng kể nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. 
Can thiệp sớm có tầm quan trọng sống còn để bảo vệ sức khỏe của não chúng ta trong tương lai.
Lợi ích cho cả mẹ và con
Dầu cá đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong các lĩnh vực của tim, động mạch và phát triển não bộ. Phụ nữ mang thai đặc biệt được khuyến khích tiêu thụ dầu cá vì nó có lợi cho cả mẹ và thai nhi. 
Trẻ sơ sinh có mẹ bổ sung dầu cá trong thời kỳ mang thai được hưởng sức khỏe não tốt hơn ngay khi chúng được sinh ra. Các nghiên cứu thực hiện cho thấy các kỹ năng giải quyết vấn đề và thị giác mạnh mẽ hơn của những đứa trẻ như vậy khi chúng tiến vào giai đoạn phát triển thời thơ ấu đang phát triển, so với những trẻ có chế độ ăn uống của mẹ không bao gồm bổ sung dầu cá.
Cần thiết cho việc duy trì các chức năng thị giác
Một thành phần chính của võng mạc mắt là DHA, chiếm 60% lượng axit béo trong võng mạc. Dầu cá cung cấp DHA và hỗ trợ duy trì thị lực tốt. Ngoài ra, dầu cá đã được chứng minh là làm chậm đáng kể hoặc ngăn ngừa các bệnh về mắt và mất thị lực do lão hóa.
Lấy dầu cá có lợi từ một nguồn tối ưu - Một chuyện khó khăn và nguy hiểm?
Các loài cá béo nước biển sâu, lạnh như cá hồi, cá thu, cá hồi, cá trích và cá mòi là một trong những nguồn giàu nhất của EPA và DHA, với 15-30% hàm lượng dầu của chúng được tạo thành từ EPA và DHA. Tuy nhiên, đảm bảo cơ thể chúng ta có đủ lượng EPA và DHA thông qua chế độ ăn uống bình thường có thể là một vấn đề rất bất tiện, vì chúng ta thường không tiêu thụ cá nước sâu thường xuyên với lượng cần thiết. 
Một vấn đề khác liên quan đến là tích lũy kim loại nặng trong cá. Cá nước sâu chứa lượng kim loại nặng khác nhau, đặc biệt là thủy ngân. Việc tiêu thụ lượng cá tăng lên có thể dẫn đến lượng kim loại nặng tích lũy trong cơ thể chúng ta, khiến chúng ta có nguy cơ ngộ độc kim loại nặng, ảnh hưởng chủ yếu đến hệ thần kinh của chúng ta.
Bổ sung dầu cá hơn cá - Một lựa chọn an toàn, ưa thích?
Bổ sung dầu cá là một lựa chọn an toàn hơn, được ưu tiên, vì chúng cung cấp đủ lượng EPA và DHA, không có rủi ro sức khỏe liên quan đến việc ăn thủy ngân. Bổ sung với không chỉ bất kỳ viên nang dầu cá, nhưng chỉ có viên nang chất lượng cao được khuyến khích.
Super EPA 2000 là lựa chọn dầu cá hàng đầu của bạn - Chưng cất phân tử giai đoạn kép để tinh chế và cô đặc
Super EPA 2000 chỉ sử dụng dầu cá chất lượng cao dược phẩm trải qua quá trình chưng cất phân tử giai đoạn kép. 
Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình chưng cất phân tử, tạp chất và kim loại nặng được loại bỏ, để lại EPA và DHA. Chưng cất phân tử là một quá trình tốn kém vì EPA và DHA rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị phá hủy. Hầu hết các sản phẩm bổ sung dầu cá được sản xuất thương mại dừng lại sau vòng đầu tiên này. 
Super EPA 2000 trải qua giai đoạn chưng cất phân tử thứ hai để tiếp tục tối đa hóa nồng độ EPA và DHA. Nó cho phép dầu cá được cô đặc và tinh chế, cung cấp nồng độ cao EPA (500mg) và DHA (310mg), gần gấp 3 lần nồng độ Omega 3 của viên nang dầu cá thông thường.
Độ tinh khiết và hiệu lực cao của Super EPA 2000, với một trong những nồng độ cao nhất trên thị trường
Hầu hết các sản phẩm dầu cá trên thị trường thường chỉ chứa 300mg EPA và DHA trong một viên nang dầu cá 1000mg, trong khi 700mg còn lại thường không được tính đến. 

Với tổng cộng 810mg EPA và DHA mỗi viên, Super EPA 2000 có một trong những nồng độ EPA và DHA tinh khiết và cao nhất trên thị trường, đóng góp cả độ tinh khiết và hiệu lực. 

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm Super EPA 2000 nguyên chất và không chứa kim loại nặng độc hại, chất gây ô nhiễm và tạp chất, đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa toàn bộ lợi ích của EPA và DHA mà không có tác dụng phụ! 
Tự hào với giá trị thực sự, nồng độ EPA và DHA cao 81%, tất cả chỉ cần một viên kẹo mềm mỗi ngày để cung cấp cho bạn nhu cầu Omega-3 hàng ngày của bạn! 
Để hiểu thêm, hãy liên kết để xem các bản trình diễn Sản phẩm của chúng tôi (chèn liên kết) thể hiện độ tinh khiết và nồng độ cao của Super EPA 2000! - * Thử nghiệm ghee TBC

Hoạt chất
Axit béo Omega-3 (EPA, DHA), Vitamin E (D-Alpha Tocopherol)

Chỉ đường & Hiệu ứng Nâng cao
Hướng
1 viên kẹo mềm mỗi ngày, sau bữa ăn
Để tăng cường hiệu ứng
Để tăng cường hơn nữa việc quản lý cân nặng, hãy sử dụng Dầu hạt lưu trữ / Dầu hạt nho đen và SangoCal.
Để tăng cường hơn nữa sức khỏe tuần hoàn của bạn, hãy dùng PhosChol 565, SangoCal và Liqui Cal / Mag.

[/chitiet]

Sản Phẩm Liên Quan


Video Xem thêm

Đọc nhiều nhất chuyên mục

Xem thêm

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!