Tư vấn khách hàng
1

[giaban]748,000[/giaban][giacu]950,000[/giacu][hot]-15%[/hot][chitiet]

Lợi ích chính của sản phẩm Dầu Cá Omega 3 SUPER EPA 2000

Giá nhà phân phối : 748,000 VNĐ

Qui cách đóng gói : 30 viên/hộp

Xuất xứ Hoa Kỳ

 Dầu cá omega3 Super EPA 2000 giúp bổ não, tốt cho mắt, đẹp da, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng.
Dầu cá phân tử-chưng cất hai lần để hỗ trợ tuần hoàn tốt nhất và hoạt động tinh thần
EPA 500mg / DHA 310mg 
30 softgels
Sản xuất tại Mỹ

Mô tả Sản phẩm

Dầu cá giàu Omega-3, chất dinh dưỡng quan trọng trong việc đóng góp các lợi ích sức khỏe khác nhau

Dầu cá là một trong những nguồn chính của Omega-3.

EPA (acid eicosapentaenoic) và DHA (decosahexaenoic acid) là axit béo thiết yếu Omega-3 có lợi cho sức khoẻ và sự phát triển chung của chúng ta. Cơ thể chúng ta cần những axit béo cần thiết này nhưng không thể tự sản xuất ra chúng. Vì vậy, chúng tôi chỉ dựa vào chế độ ăn uống của chúng tôi để bổ sung các yêu cầu hàng ngày của chúng tôi về Omega-3.


Những lợi ích được ghi nhận rộng rãi của dầu cá như sau:


Vô số các nghiên cứu đã làm nổi bật những lợi ích đã được chứng minh của dầu cá đối với trái tim, mắt của chúng tôi, lưu thông máu và tác dụng phòng ngừa của nó về tinh thần acuity của chúng tôi.

Lợi ích chính
  • Dầu cá được phân chia theo phân tử Hai lần để Hỗ trợ tuần hoàn Tốt nhất!
  • Giúp giảm mức triglycerides *
  • Hỗ trợ chức năng não - cải thiện sự khéo léo và tập trung tinh thần
  • Cần thiết cho việc duy trì các chức năng thị giác
* Như xuất bản ở PDR về Dinh dưỡng bổ sung, Công ty Kinh tế Y tế, Inc, Montvale, NJ, 2001, Pg 136-139, 141-143.

  • Xem cách Super EPA 2000 tạo ra sự khác biệt

    Hãy xem

    Xem cách Super EPA 2000 tạo ra sự khác biệt
Cải thiện lưu thông

Dầu cá đã chứng minh tính chống huyết khối. Nó hỗ trợ tuần hoàn máu thông qua việc ngăn ngừa đông máu trong động mạch của chúng ta. Thường xuyên tiêu thụ dầu cá cải thiện sức khoẻ tuần hoàn, giảm nguy cơ đau tim và đột qu especially, đặc biệt đối với những người có tiền sử gia đình mắc bệnh tim, cao huyết áp và tiền sử hút thuốc lá.

Giảm mức triglycerides và hỗ trợ chức năng não

Chế độ ăn kiêng hiện đại của chúng tôi chứa một lượng lớn chất béo, chất béo bão hòa và cholesterol, có thể gây ra lượng lipid tăng cao - tất cả đều có liên quan trực tiếp tới chứng sa sút trí tuệ. Việc tiêu thụ thường xuyên lượng dầu cá tự nhiên làm giảm mức cholesterol và làm giảm đáng kể nguy cơ sa sút trí tuệ. 

Can thiệp sớm có tầm quan trọng sống còn để bảo vệ sức khoẻ của não trong tương lai.

Lợi ích của cả mẹ và con

Dầu cá đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong các vùng tim, động mạch và sự phát triển của não. Phụ nữ mang thai đặc biệt khuyến khích tiêu thụ dầu cá vì nó có lợi cho cả mẹ và đứa trẻ chưa sinh. 

Trẻ sơ sinh có mẹ bổ sung dầu cá trong suốt thời kỳ mang thai của họ sẽ có được sức khoẻ tốt hơn khi sinh ra. Các nghiên cứu đã cho thấy kỹ năng giải quyết vấn đề và hình ảnh mạnh mẽ hơn của trẻ sơ sinh khi chúng tiến triển vào giai đoạn phát triển của trẻ, so với những bà mẹ có chế độ ăn kiêng không bao gồm bổ sung dầu cá.

Cần thiết cho việc duy trì các chức năng thị giác

Thành phần chính của võng mạc mắt là DHA, chiếm 60% axit béo trong võng mạc. Dầu cá cung cấp DHA và hỗ trợ duy trì thị lực tốt. Ngoài ra, dầu cá đã được chứng minh là làm chậm đáng kể hoặc ngăn ngừa bệnh mắt và mất thị lực do lão hóa.

Lấy dầu cá có lợi từ nguồn tối ưu - Một công việc khó khăn và nguy hiểm?

Các loài cá béo lạnh, cá nước lạnh như cá hồi, cá thu, cá hồi, cá trích và cá mòi là một trong những nguồn giàu EPA và DHA, với 15-30% lượng dầu chứa trong EPA và DHA. Tuy nhiên, đảm bảo cơ thể của chúng ta có đủ lượng EPA và DHA thông qua chế độ ăn kiêng thông thường của chúng ta có thể là một chuyện bất tiện, vì chúng ta thường không tiêu thụ cá nước sâu thường xuyên với lượng cần thiết. 

Một vấn đề liên quan khác nữa là sự tích tụ kim loại nặng trong cá. Cá nước sâu có chứa một lượng kim loại nặng khác nhau, đặc biệt là thuỷ ngân. Việc tiêu thụ số lượng cá tăng lên có thể dẫn đến lượng kim loại nặng tích tụ trong cơ thể chúng ta, làm cho chúng ta có nguy cơ bị nhiễm độc kim loại nặng cao, chủ yếu ảnh hưởng đến hệ thần kinh của chúng ta.

Các chất bổ sung dầu cá trên cá - Một lựa chọn được an toàn hơn, ưa thích?

Các chất bổ sung dầu cá là một sự lựa chọn được an toàn hơn, vì chúng cung cấp đủ lượng EPA và DHA, không có những nguy cơ về sức khoẻ liên quan đến việc nuốt thủy ngân. Bổ sung với không chỉ là viên nang dầu cá, nhưng chỉ nên dùng viên nang chất lượng cao.

Super EPA 2000 là lựa chọn dầu cá hàng đầu của bạn - Chưng cất phân tử ở giai đoạn kép để tinh chế và tập trung

Super EPA 2000 chỉ sử dụng loại dầu cá chất lượng cao cấp dược phẩm trải qua quá trình chưng cất phân tử kép. 

Trong giai đoạn đầu của quá trình chưng cất phân tử, tạp chất và kim loại nặng được loại bỏ, để lại EPA và DHA. Chưng cất phân tử là một quá trình tốn kém vì EPA và DHA rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị phá hủy. Hầu hết các chất bổ sung dầu cá thương mại đều ngừng sau đợt đầu tiên này. 

Siêu EPA 2000 trải qua giai đoạn thứ hai của chưng cất phân tử để tối đa hoá nồng độ EPA và DHA. Nó cho phép dầu cá được cô đặc và tinh khiết, cung cấp hàm lượng cao EPA (500mg) và DHA (310mg), gần gấp 3 lần hàm lượng Omega3 của các viên dầu cá thông thường.

Độ tinh khiết và hiệu quả cao của Super EPA 2000, với một trong những nồng độ cao nhất trên thị trường

Hầu hết các sản phẩm dầu cá trên thị trường thường chỉ chứa 300mg EPA và DHA trong một viên nang dầu cá 1000mg, trong khi 700mg còn lại là rất thường không tính đến. 

Super EPA 2000 có một trong những EPA và DHA có hàm lượng EPA và DHA cao nhất và tinh khiết nhất, góp phần vừa tinh khiết vừa hiệu quả. 

Super EPA 2000 là tinh khiết và không có kim loại nặng độc hại, chất gây ô nhiễm và tạp chất, đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa đầy đủ các lợi ích của EPA và DHA mà không có tác dụng phụ! 

Tự hào với giá trị thực sự của tiền, tập trung cao 81% EPA và DHA, Chỉ cần một softgel mỗi ngày để cung cấp cho bạn nhu cầu hàng ngày của Omega-3! 

Để hiểu thêm, liên kết để xem các cuộc trình diễn sản phẩm của chúng tôi (chèn liên kết) cho thấy độ tinh khiết và nồng độ cao của Super EPA 2000! - * thí nghiệm TBC ghee


Hướng

1 softgel hàng ngày, sau bữa ăn

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để tăng cường quản lý cân nặng, hãy dùng với Dầu hạt giống Borage / Dầu hạt cải Chuôi đen và SangoCal.
Để tăng cường sức khoẻ tuần hoàn, dùng với PhosChol 565, SangoCal và Liqui Cal / Mag.


[/chitiet]

Banner

Các bài đã đăngVideo Xem thêm

Đọc nhiều nhất chuyên mục

Xem thêm

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!

0906.883.181