Tư vấn khách hàng


[giaban]Liên hệ[/giaban][giacu]Liên hệ[/giacu]
[chitiet]
CUSHION TRANG ĐIỂM MA THUẬT OHUI ULTIMATE PHIÊN BẢN TEOYANG ĐANG HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM CAO CẤP
✿ Phiên bản Cushion trang điểm đặc biệt mà OHUI hợp tác cùng nhà thiết kế độc quyền của "Vì sao đưa anh tới" - bộ phim đình đám năm 2015 đã trở thành sản phẩm trang điểm gây sốt kỷ lục tại Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt.
Năm 2016 này, O HUI tiếp tục hợp tác với Teo Yang để cho ra mắt phiên bản 2016 của CC Cushion Limited Edition. Phiên bản này sở hữu phong cách nghệ thuật sang trọng và cuốn hút thường thấy trong các tác phẩm nhà thiết kế vừa đẹp trai vừa tài năng có tên làTeo Yang.

Cùng với bộ phim "Vì sao đưa anh tới" và "Oh My Venus", Cushion Teo Yang của OHUI ngay lập tức tạo nên một làn sóng săn lùng trong giới trẻ Hàn Quốc. Và nay, O HUI CC Cushion Limited Edition phiên bản 2016 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

✿ OHUI Ultimate CC Cushion: sản phẩm trang điểm tự nhiên nhưng vẫn có thể che phủ tốt các khuyết điểm của làn da. Cushion ở dạng CC Cream nên rất mỏng mịn, tự nhiên và còn được nâng cấp các tính năng về che phủ và chăm sóc da để thành một Cushion hoàn hảo hơn. Với thành phần Spa mineral đậm đặc và tinh chất tiêu biểu Cell Power No1 mang lại làn da ẩm mịn và bóng mượt. Ngoài ra với kỹ thuật mới, Cover Moist CC Cushion cò có khả năng che phủ tốt hơn và độ bền màu đáng kinh ngạc - duy trì đến 25h.
Cách sử dụng:
sử dụng giống như kem nền 
Lưu ý: Sản phẩm này tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau.
[/chitiet]

Sản Phẩm Liên Quan


Video Xem thêm

Đọc nhiều nhất chuyên mục

Xem thêm

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!