Tư vấn khách hàng


[tintuc]Han Chae Young - Choi Dong Joon

Han Chae Young là một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc đầu thập niên 2000. Cô quen thuộc với khán giả trong "Trái tim mùa thu', "Chỉ riêng mình em" (Only you), "Bắc Kinh tình yêu của tôi"... Năm 2007, khi sự nghiệp đang khởi sắc, người đẹp bất ngờ kết hôn với Choi Dong Joon - chuyên gia tài chính kiêm doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Theo Daum, Choi Dong Joon theo đuổi Chae Young từ khi cô học cấp ba, gần tám năm sau đó cô mới chấp nhận tình cảm.
Việc cầu hôn của cặp sao gây xôn xao suốt thời gian dài. Doanh nhân điển trai tặng nữ diễn viên nhẫn kim cương 5 cara (trị giá hơn 4 tỷ đồng) - tương đương giá trị căn hộ rộng 100 m2 ở khu nhà giàu Gangnam thời điểm đó và chiếc xe Benz trị giá tới 700 triệu won (khoảng 14 tỷ đồng). 
* Han Chae Young rạng rỡ trong ngày cưới
Video Player is loading.


0:14
/
0:28
Loaded: 0%
Progress: 0%

Han Ga In và Yeon Jung Hoon là một trong những cặp phim giả tình thật đình đám showbiz xứ kim chi. Họ bén duyên khi hợp tác trong Khăn tay vàng năm 2003. Yeon Jung Hoon nói phải lòng bạn diễn ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn sợ mất Ga In. Ngày 31/12/2004, tài tử quyết định cầu hôn Ga In trong buổi kỷ niệm 600 ngày yêu nhau, khi cô mới 23 tuổi. Anh bao toàn bộ nhà hàng gần sông Hàn để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng. Từ trên không, một quả bóng lớn nổ tung, kéo theo tấm vải in thông điệp yêu thương với Ga In. Trên Naver, nhiều fan khen hành động lãng mạn của Yeon Jung Hoon. Sau 13 năm kết hôn, cặp sao có một con gái và vẫn hạnh phúc như thời mới yêu.
Han Ga In và Yeon Jung Hoon là một trong những cặp phim giả tình thật đình đám showbiz xứ kim chi. Họ bén duyên khi hợp tác trong "Khăn tay vàng" năm 2003. Yeon Jung Hoon nói phải lòng bạn diễn ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn sợ mất Ga In. 
Ngày 31/12/2004, tài tử quyết định cầu hôn Ga In trong buổi kỷ niệm 600 ngày yêu nhau, khi cô mới 23 tuổi. Anh bao toàn bộ nhà hàng gần sông Hàn để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng. Từ trên không, một quả bóng lớn nổ tung, kéo theo tấm vải in thông điệp yêu thương với Ga In. Trên Naver, nhiều fan khen hành động lãng mạn của Yeon Jung Hoon. Sau 13 năm kết hôn, cặp sao có một con gái và vẫn hạnh phúc như thời mới yêu.
Hôn lễ của vợ chồng Han Ga In
Hôn lễ của vợ chồng Han Ga In

Yoon Sang Hyun - MayBee
Yoon Sang Hyun - MayBee
Diễn viên Yoon Sang Hyun yêu ca sĩ MayBee ngay lần đầu gặp gỡ. Họ có tính cách và sở thích tương đồng nhau. Sau tám tháng hẹn hò kín đáo, tài tử quyết định công khai quan hệ khi quay chương trình “Healing Camp” vào tháng 11/2014. Trong một lần đến nhà bạn gái, anh bất ngờ trước khả năng nấu nướng của cô. Ngay hôm ấy, anh đã cầu hôn MayBee chân thành: "Hãy sống cùng nhau, anh và em có thể giúp đỡ mẹ của chúng ta".

Baek Ji Young - Jung Suk Won
Nữ ca sĩ Baek Ji Young và diễn viên Jung Suk Won là một trong cặp nghệ sĩ trải qua nhiều sóng gió, chịu búa rìu dư luận - từ lúc yêu cho tới lúc cưới. ​Nữ hoàng nhạc phim hơn Suk Won đến chín tuổi, lại từng có quá khứ lộ video sex. Bỏ qua mọi chỉ trích, cặp sao vẫn nắm chặt tay nhau. Năm 2013, nam diễn viên tạo bất ngờ cho Ji Young khi bí mật xuất hiện trong concert của cô tại Jeonju. Tài tử quỳ gối cầu hôn cô ngay trên sân khấu, người đẹp xúc động, khóc trước hàng nghìn người hâm mộ.
Nữ ca sĩ Baek Ji Young và diễn viên Jung Suk Won là một trong cặp nghệ sĩ trải qua nhiều sóng gió, chịu búa rìu dư luận - từ lúc yêu cho tới lúc cưới. "Nữ hoàng nhạc phim hơn Suk Won đến chín tuổi, lại từng có quá khứ lộ video sex. Bỏ qua mọi chỉ trích, cặp sao vẫn nắm chặt tay nhau. Năm 2013, nam diễn viên tạo bất ngờ cho Ji Young khi bí mật xuất hiện trong concert của cô tại Jeonju. Tài tử quỳ gối cầu hôn cô ngay trên sân khấu, người đẹp xúc động, khóc trước hàng nghìn người hâm mộ.
* Tình trẻ cầu hôn Baek Ji Young tại concert hồi năm 2013
Jung Suk Won cầu hôn Baek Ji Young tại concert hồi năm 2013

Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung Blood (Bác sĩ ma cà rồng) năm 2015. Cặp sao công khai yêu tháng 3/2013 và đăng ký kết hôn ngày 21/5/2016. Trước đó, Ahn Jae Hyun thu hút sự chú ý khi đăng tải video cầu hôn đàn chị hơn ba tuổi trên trang cá nhân. Mỹ nhân Vườn sao băng cười hạnh phúc khi nhận được bó hoa lớn và những phần quà dễ thương từ bạn trai. Nhẫn, vòng cổ và hoa tai đính hôn đều do tài tử tự thiết kế. Đôi diễn viên được khen ngợi khi quyết định không tổ chức đám cưới rình rang mà dành toàn bộ tiền hôn lễ để giúp bệnh nhi nghèo.
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung 'Blood" (Bác sĩ ma cà rồng) năm 2015. Cặp sao công khai yêu tháng 3/2013 và đăng ký kết hôn ngày 21/5/2016. Trước đó, Ahn Jae Hyun thu hút sự chú ý khi đăng tải video cầu hôn đàn chị hơn ba tuổi trên trang cá nhân. Mỹ nhân "Vườn sao băng" cười hạnh phúc khi nhận được bó hoa lớn và những phần quà dễ thương từ bạn trai. Nhẫn, vòng cổ và hoa tai đính hôn đều do tài tử tự thiết kế. Đôi diễn viên được khen ngợi khi quyết định không tổ chức đám cưới rình rang mà dành toàn bộ tiền hôn lễ để giúp bệnh nhi nghèo.
* Ahn Jae Hyun cầu hôn Goo Hye Sun
Ahn Jae Hyun cầu hôn Goo Hye Sun

Bae Yong Joon - Park Soo Jin
Năm 2015, Ông hoàng Hallyu Bae Yong Joon khiến truyền thông châu Á dậy sóng khi tiết lộ hình ảnh quỳ gối cầu hôn Park Soo Jin - diễn viên kém anh tới 12 tuổi. Trước đó, thông tin họ hẹn hò được giữ kín. Công ty quản lý cho biét cặp sao quyết định kết hôn chỉ sau ba tháng tìm hiểu. Theo nguồn tin, lễ vật cầu hôn của diễn viên Bản tình ca mùa đông có giá trị tương đương hai tòa nhà tại khu Gangnam (thủ đô Seoul).Trước đám cưới, tài tử viết tâm thư cho fan: Tôi vừa hồi hộp vừa xúc động khi tới nơi thành hôn. Sự yêu thương, những lời chúc mừng của mọi người luôn mang tới cho tôi sức mạnh. Tôi rất tiếc vì không thể tổ chức đám cưới công khai nhưng tôi luôn khắc ghi tình yêu của các bạn. Từ nay tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người chủ gia đình. Tôi sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc của mình, cám ơn các bạn, chúc các bạn luôn hạnh phúc. Hiện vợ chồng sao có hai con, một trai, một gái.
Năm 2015, "Ông hoàng Hallyu" Bae Yong Joon khiến truyền thông châu Á "dậy sóng" khi tiết lộ hình ảnh quỳ gối cầu hôn Park Soo Jin - diễn viên kém anh tới 12 tuổi. Trước đó, thông tin họ hẹn hò được giữ kín. Công ty quản lý cho biét cặp sao quyết định kết hôn chỉ sau ba tháng tìm hiểu. Theo nguồn tin, lễ vật cầu hôn của diễn viên "Bản tình ca mùa đông" có giá trị tương đương hai tòa nhà tại khu Gangnam (thủ đô Seoul).
Trước đám cưới, tài tử viết tâm thư cho fan: "Tôi vừa hồi hộp vừa xúc động khi tới nơi thành hôn. Sự yêu thương, những lời chúc mừng của mọi người luôn mang tới cho tôi sức mạnh. Tôi rất tiếc vì không thể tổ chức đám cưới công khai nhưng tôi luôn khắc ghi tình yêu của các bạn. Từ nay tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người chủ gia đình. Tôi sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc của mình, cám ơn các bạn, chúc các bạn luôn hạnh phúc". Hiện vợ chồng sao có hai con, một trai, một gái.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki
Theo đài MBC, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo trong chuyến du lịch Tokyo, Nhật Bản tháng 1/2017. Nhân viên nhà hàng cho biết sự kiện quan trọng của cặp sao không cầu kỳ, chỉ có hoa, rượiu và trang trí đơn giản. Có khoảng 30 người chứng kiến cảnh Song Joong Ki trao nhẫn và hứa yêu thương Song Hye Kyo sau kết hôn.  Trên chương trình Weekly Entertainment, Song Joong Ki chia sẻ rất lo lắng trong khoảnh khắc cầu hôn bạn gái. Tôi có thể diễn viên nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng khi yêu, tôi cũng giống mọi người. Lời cầu hôn của tôi không quá đặc biệt nhưng nó đáng giá chúng tôi. Đám cưới đôi diễn viên Hậu duệ mặt trời năm 2017 thu hút giới truyền thông châu Á, trong đó có Việt Nam.
Theo đài MBC, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo trong chuyến du lịch Tokyo, Nhật Bản tháng 1/2017. Nhân viên nhà hàng cho biết sự kiện quan trọng của cặp sao không cầu kỳ, chỉ có hoa, rượu và trang trí đơn giản. Có khoảng 30 người chứng kiến cảnh Song Joong Ki trao nhẫn và hứa yêu thương Song Hye Kyo sau kết hôn. Nguồn tin cho biết, dù không tiết lộ nhưng ai cũng biết lễ vật cầu hôn của tài tử rất đắt đỏ.
Trên chương trình “Weekly Entertainment”, Song Joong Ki chia sẻ rất lo lắng trong khoảnh khắc cầu hôn bạn gái. "Tôi có thể là diễn viên nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng khi yêu, tôi cũng giống mọi người. Lời cầu hôn của tôi không quá đặc biệt nhưng nó đáng giá với chúng tôi”. Đám cưới đôi diễn viên "Hậu duệ mặt trời" năm 2017 thu hút giới truyền thông châu Á, trong đó có Việt Nam.
* Song Joong Ki - Song Hye Kyo bước vào lễ đường
Song Hye Kyo - Song Joong Ki tiến vào lễ đường

 [/tintuc]

Sản Phẩm Liên Quan

No comments:

Post a Comment


Video Xem thêm

Đọc nhiều nhất chuyên mục

Xem thêm

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!