Tư vấn khách hàng

Sống vui kiểu Nhật: Phụ nữ trong gia đình nên cởi mở với nhau về són tiểu

[tintuc]

Són tiểu là vấn đề đặc biệt phổ biến với phụ nữ sau sinh và vào giai đoạn tuổi trung niên. Phụ nữ Nhật thường bỏ túi những phương pháp kiểm soát són tiểu hiệu quả để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.


 “Phụ nữ trong gia đình nên cởi mở với nhau về són tiểu”
song vui kieu nhat: phu nu trong gia dinh nen coi mo voi nhau ve son tieu - 1
Phụ nữ sau sinh gặp són tiểu là chuyện khá phổ biến, chị M. Okizaki (39 tuổi, nội trợ) đến từ Nhật Bản, hiện đang sống tại Việt Nam tới năm thứ 7, cũng không phải là ngoại lệ.
“Tôi gặp són tiểu sau khi sinh con đầu lòng”, chị Okizaki chia sẻ.
“Khi tôi bầu đứa thứ nhất, bà và mẹ tôi đã hỏi tôi đủ chuyện, từ ốm nghén, uống thuốc bổ tới cả chuyện són tiểu. Vì tôi được phụ đạo cả kiến thức chăm sóc thai kỳ lẫn chăm sóc cơ thể, nên khi phải đối mặt với vấn đề này, tôi thấy nó thực ra chẳng phải là “vấn đề” gì cả.”
“Sẽ có nhiều loại băng thấm tiểu để bạn chọn theo tình trạng của mình. Nếu không biết dùng loại nào thì tôi chỉ cần gọi điện cho bạn hoặc bác sĩ gia đình, họ thường tư vấn rất nhiệt tình. Ở Nhật, trợ giúp từ bạn bè và băng thấm tiểu đều là hai thứ rất dễ tìm nếu bạn lên tiếng”, Okizaki kể (cười).
“Sử dụng các sản phẩm chăm sóc vệ sinh chuyên dụng khiến són tiểu chẳng bao giờ có cơ hội làm phiền nhịp sống của tôi”
song vui kieu nhat: phu nu trong gia dinh nen coi mo voi nhau ve son tieu - 2
Với những giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến ở Nhật, phụ nữ Nhật có hiện tượng són tiểu luôn có sẵn trong tầm tay những sản phẩm chăm sóc són tiểu chuyên dụng, dễ dàng mua được ngoài siêu thị hay hiệu thuốc.
“Tôi bận đi làm suốt những vẫn dành thời gian cố định trong tuần để đi fitness, spa đều đặn và ăn uống lành mạnh. Nhật Bản thì là thiên đường của đồ chăm sóc cá nhân như băng thấm tiểu. Hồi trước tôi thường mua từ Nhật để mang theo sang Việt Nam, nhưng giờ thì tôi đã biết kha khá chỗ để có thể yên tâm “khi cần là có” rồi”, chị Haruna (35 tuổi, nhân viên văn phòng), cho biết.
“Gần đây ở Việt Nam cũng đã có sản phẩm thấm tiểu, thật may lại đúng là loại tôi thường dùng. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc vệ sinh chuyên dụng khiến són tiểu chẳng bao giờ có cơ hội làm phiền nhịp sống của tôi cả”
“Són tiểu thì tuổi trung niên ai mà chẳng gặp”
song vui kieu nhat: phu nu trong gia dinh nen coi mo voi nhau ve son tieu - 3
Tại Việt Nam, số lượng phụ nữ trung niên phải đối mặt với vấn đề són tiểu khá cao. Dù vậy, đa số các chị em vẫn có tâm lý ngại tìm đến bác sĩ tư vấn. Chị Hà (55 tuổi, Hà Nội), đã tìm lại được cuộc sống vui vẻ nhờ đi thăm khám và tư vấn đúng lúc từ bác sĩ ở bệnh viện 108, Hà Nội.
“Hồi mới bị són tiểu, tôi chẳng biết phải nhịn thế nào khi chơi với cháu hay đi đạp xe thể dục. Ngại nói với người khác lắm”, chị Hà chia sẻ.
“Khi con gái lớn mua băng thấm tiểu hộ tôi, tôi mới dần dà kể chuyện cho cháu nghe và được thuyết phục đi viện khám. Tôi nghĩ phụ nữ mình nếu có són tiểu thì nên tìm đến bác sĩ để được hướng dẫn điều trị đúng cách. Tự mình dùng cách này cách kia để đối phó thì có khi còn làm cho tình trạng của mình xấu hơn. 50 tuổi thì phụ nữ mình vẫn trẻ, vẫn cần được hưởng thụ cuộc sống chứ”.
“Tôi ngạc nhiên khi biết phụ nữ bị són tiểu không nên dùng băng vệ sinh”
song vui kieu nhat: phu nu trong gia dinh nen coi mo voi nhau ve son tieu - 4
Có một thực tế là không ít phụ nữ đang dùng băng vệ sinh hàng ngày hoặc băng vệ sinh kinh nguyệt để “chữa cháy” khi có hiện tượng són tiểu. Nhiều chuyên gia khuyến khích phụ nữ bị són tiểu nên sử dụng băng thấm tiểu bởi những sản phẩm chăm sóc cá nhân chuyên biệt như vậy hiệu quả và mang lại thoải mái gấp nhiều lần so với băng vệ sinh, đặc biệt phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.
“Tôi đi khám mới biết mình dùng băng vệ sinh là không phù hợp, dù hàng ngày dùng thì bản thân cũng thấy băng vệ sinh bí, gây mùi. Khi chuyển sang dùng băng thấm tiểu thì tôi cực kỳ ngạc nhiên, cảm giác rất rõ là cơ thể mình dễ chịu hẳn”, chị Huyền (48 tuổi, nội trợ, Hà Nội) chia sẻ chuyện són tiểu.
Tại Nhật Bản, băng thấm tiểu lần đầu được giới thiệu bởi tập đoàn Unicharm từ năm 1968, đến nay băng thấm tiểu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ trung niên nước này. Băng thấm tiểu là một dòng sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam và đang dần được nhiều chị em phụ nữ gặp són tiểu ưa chuộng sử dụng như một “cứu cánh” cho vấn đề khó nói này.
Giờ đây băng thấm tiểu Caryn Ufree từ nhà sản xuất Unicharm Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam, cung cấp cho phụ nữ Việt giải pháp kiểm soát són tiểu mới. Sản phẩm băng thấm tiểu Caryn Ufree tại các hệ thống siêu thị lớn, cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.
[/tintuc]

Sản Phẩm Liên Quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Video Xem thêm

Đọc nhiều nhất chuyên mục

Xem thêm

Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ mua được sản phẩm theo giá kuyến mãi!!!!